Tiện ích tại Dolce Penisola Quảng Bình

Tại Chung cư Dolce Penisla, mọi chi tiết đều được thiết kế theo chuẩn mực 6 sao. Trong đó phải kể đến hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp, với những tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Quảng Bình.

Hệ thống tiện ích cảnh quan 

Tại Dolce Penisola, có không nhiều diện tích đất được sử dụng để xây dựng hệ thống các tiện ích cảnh quan. Tuy nhiên, dưới con mắt tinh tế của những nhà thiết kế hàng đầu thế giới, tại đây vẫn xuất hiện những cảnh quan đặc sắc khó có thể bỏ qua.

Trước tiên, có thể kể đến là các tiện ích ngoại khu nằm cạnh Dolce Penisola. Tuy không phải là các tiện ích được thiết kế dành riêng cho cư dân sống tại thành phố Đồng Hới, nhưng họ vẫn có thể tự do sử dụng. Đó là hệ thống bãi biển thơ mộng phía trước bãi biển đẹp ở Quảng Bình.

Đây là bãi biển đẹp thuộc hàng nhất nhì khu vực miền Trung, với bờ cát dài, cho khách hàng những phút giây thư giãn khó quên trong những ngày hè oi ả. Trong khi đó, mặt còn lại của Dự án xây tại Đồng Hới nằm ven bờ sông Nhật Lệ hiền hòa, là không gian ngắm cảnh, xả stress không thể bỏ qua.

Cùng với đó là các tiện ích Dự án Dolce Penisola Quảng Bình như quảng trường trung tâm hướng biển, các cụm cây xanh, vườn hoa được thiết kế tinh tế, mang đến cho Dự án này những điểm nhấn đặc biệt.

Hệ thống tiện ích thương mại, dịch vụ

Các tiện ích thương mại dịch vụ tại Dolce Penisola Quảng Bình chủ yếu nằm ở phía trong của tòa nhà cao tầng, trong đó có một số tiện ích đẳng cấp lần đầu tiên có mặt tại Quảng Bình, cụ thể như sau :

2 tầng hầm của tòa nhà được thiết kế thành các bãi đỗ xe thông minh. Các bãi đỗ xe này hoạt động 24/24, phục vụ mọi nhu cầu dừng đỗ ôtô, xe máy của khách hàng.

3 tầng đế của tòa nhà được xây dựng thành trung tâm thương mại sầm uất, với hàng trăm cửa hàng, siêu thị, nhà hàng các loại. Riêng tầng trên cùng của trung tâm thương mại sẽ được sử dụng làm khu vui chơi trẻ em, khu phòng tập GYM, yoga chất lượng quốc tế.

Đặc biệt phải kể đến là các tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Quảng Bình. Đó là cầu kính dát vàng ở độ cao 100m, nối liền 2 tòa nhà cao tầng của Dự án  Penisola của tập đoàn Onsen Fuji lại với nhau. Đó là hệ thống bể bơi vô cực đáy kính trên tầng thượng với view hướng biển tuyệt đẹp. Đó còn là hệ thống casino và skybar chất lượng cao duy nhất tại Quảng Bình, mang đến cho khách hàng các dịch vụ vui chơi đặc biệt mà không hề vi phạm pháp luật.

Những dịch vụ tiện ích trên sẽ là hành trang để cư dân của Dolce Penisola hưởng thụ một cuộc sống đến từ tương lai. Hãy đến với Dự án chung cư Quảng Bình để không bỏ phí bất kỳ giây phút nào của cuộc sống thượng lưu hiện đại.

Tham khảo thêm bài viết được đọc nhiều: Mặt bằng căn hộ The 5 Degrees Hưng yên