Tiện ích dự án BRG Diamond Residence 

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những không gian sống tốt nhất, đẳng cấp nhất, BRG Group đã cho ra đời một sản phẩm chất lượng với hệ thống tiện ích đẳng cấp: chung cư BRG Diamond Residence.

Dự án không chỉ sở hữu một không gian sống xanh tươi, thoáng đãng mà còn có một thế giới tiện ích thương mại hiện đại, đảm bảo một cuộc sống đẳng cấp 5 sao cho cư dân nơi đây.

Tiện ích cảnh quan 

Dự án chung cư BRG Diamond Residence được xây dựng trên khu đất có diện tích 8000m2 với mật độ xây dựng khoảng 55%. Theo đó dự án có tới 45% diện tích dành cho xây dựng hệ thống cảnh quan. Đây là con số rất lý tưởng để có một không gian sống xanh sạch đẹp, trong lành và thoáng đãng.

Hệ thống tiện ích cảnh quan của dự án được xây trên ô đất 4.1 Lê Văn Lương bao gồm:

  • Hệ thống cây xanh, vườn hoa, tiểu cảnh và đài phun nước giúp điều hòa không khí và mang lại sắc màu tươi đẹp cho dự án.
  • Hệ thống đường nội khu: Tại đây chủ đầu tư dành một khoảng đất khá lớn cho xây dựng đường nội khu với chiều rộng lòng đường lên tới 6m-10m. Đường nội khu rộng rãi không chỉ giúp việc di chuyển thuận lợi hơn mà còn trở thành nơi tản bộ và thư giãn lý tưởng mỗi tối cho cư dân.
  • Tại căn hộ mẫu Chung cư Diamond Residence của tập đoàn BRG còn có Hệ thống sân chơi trẻ em ngoài trời: Đây là khu vực nhận được sự quan tâm rất lớn từ chủ đầu tư. Chủ đầu tư đã tạo nên một khu vui chơi trẻ em ngoài trời rộng rãi với nhiều trò chơi bổ ích, đáp ứng tốt nhu cầu vui chơi và trẻ nhỏ.
  • Cảnh quan sân vườn trên tầng thượng: là thiết kế đặc biệt của dự án. Tầng thượng của dự án được thiết kế với hệ thống cảnh quan cây xanh, vườn hoa, đài phun nước kiêm quán cafe, tạo cho khách hàng không gian thư giãn thơ mộng và yên bình.

Đó là những tiện ích quan trọng tạo nên giá trị lớn lao cho Dự án BRG Diamond Residence, vậy bạn còn chân chừ gì nữa mà không nhấc máy và đặt mua những căn hộ đầu tiên tại đây, với mức giá rẻ nhất!