Tại sao nên chọn Chung cư Han Jardin?

Đến với Dự án căn hộ ngoại giao đoàn là đến với cuộc sống văn minh, đến với sự tiện nghi và hiện đại. Vì thế hãy lựa chọn Han Jardin để cuộc sống của bạn thêm tốt đẹp hơn.

tiện ích dịch vụ hoàn toàn mới tại Dự án Han Jardin

Chung cư nằm trong khu vực có nhiều thuận lợi 

Trước tiên, đó là thuận lợi cho việc di chuyển của bạn, bởi lẽ Chung cư N01 T6 T7 nằm trong khu vực có hệ thống giao thông hiện đại, với những tuyến đường lớn, đặc biệt là đường nối Tây Hồ Tây rộng tới 60m, kết nối trực tiếp Dự án Han Jardin Ngoại Giao Đoàn với hai tuyến đường quan trọng nhất trong khu vực là đường Phạm Văn Đồng và đường Võ Chí Công, giúp khách hàng sinh sống có thể di chuyển dễ dàng đến sân bay Nội Bài trong 30 phút hay bến xe Mỹ Đình trong vòng 15 phút

Chung cư Han Jardin cũng nằm trong khu vực có hệ thống thương mại hay y tế giáo dục phát triển bậc nhất thủ đô, với nhiều trung tâm thương mại lớn như Vincom, Metro hay bệnh viện lớn như bệnh viện E, trường đại học lớn như đại học điện lực, đại học quốc gia, đại học sư phạm hay học viện kỹ thuật quân sự, mang đến cho khách hàng những dịch vụ thương mại và an sinh xã hội tốt nhất.

bản đồ quy hoạch Chung cư Han Jardin

Chung cư Ngoại Giao Đoàn mang đến những căn hộ chất lượng nhất 

Đó là những căn hộ có thiết kế hợp lý nhất, đảm bảo cho khách hàng có một cuộc sống tiện nghi nhất. Các căn hộ N01 T6 T7 đều hài hòa với thế giới tự nhiên, mang cả thiên nhiên đầy nắng và gió đến cuộc sống của bạn, để bạn có thể cảm nhận được từng hơi thở nhẹ nhàng và tươi đẹp nhất từ thiên nhiên, để bạn thực sự có một cuộc sống bình yên nhất. Các căn hộ ấy còn chứa đựng một hệ thống nội thất cao cấp nhất đến từ Châu Âu, để bạn thực sự cảm nhận được hơi thở và nhịp sống hiện đại của Châu Âu ngay giữa lòng Hà Nội.

Đặc biệt hơn, các căn hộ chung cư Han Jardin của khách hàng được đặt trong một không gian cây xanh rộng lớn, làm cho không gian của các căn hộ này thêm phần khoáng đạt, cho khách hàng cảm giác sống giữa thiên nhiên trong lành.

Và cũng không thể tuyệt vời hơn khi tại dự án này, chủ đầu Hancorp tư mang đến cho khách hàng một thế giới tiện ích đẳng cấp chưa từng có. Đó là hệ thống trung tâm thương mại vô cùng rộng lớn, nơi chứa đựng các tiện ích thương mại hàng đầu, như hệ thống các cửa hàng lớn, các khu ẩm thực đa dạng bên cạnh các khu vui chơi giải trí đặc sắc và các phòng tập gym, yoga, spa và bể bơi đẳng cấp cùng hệ thống nhà trẻ chất lượng cao. Tất cả đó phục vụ nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng, để bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại mà không phải bước nửa bước ra khỏi Khu chung cư Ngoại Giao Đoàn.

Vì thế, hãy đến Chung cư cao cấp Han Jardin ngay khi bạn có nhu cầu, bởi lẽ cuộc sống tại Dự án sẽ làm bạn vô cùng hạnh phúc .

Xem thêm tin tức liên quan tại: https://mipecrubik360s.com/