Sunshine Marina Nha Trang – Singapore thứ 2 tại Việt Nam

Sunshine Marina được xây dựng và phát triển bởi Sunshine Group – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và thế lực tài chính mạnh mẽ. Ngay từ khi giới thiệu thì dự án đã gây rúng động thị trường địa ốc Nha Trang. Ngoài việc sở hữu nhiều ưu thế được ban tặng từ thiên nhiên thì Sunshine Group đã thực hiện hóa tham vọng biến nơi này trở thành Singapore thứ 2 ngay tại Việt Nam trong tương lai gần.

Dự án Sunshine Marina ở Nha Trang sẽ được dự đoán trở thành Singapore thứ 2 tại Việt Nam

Dự án Sunshine Marina ở Nha Trang sẽ được dự đoán trở thành Singapore thứ 2 tại Việt Nam

Sunshine Marina Nha Trang – Singapore thứ 2 tại Việt Nam

Chủ đầu tư tham vọng và nhiều chuyên gia địa ốc cũng nhận định Sunshine Marina Nha Trang sẽ trở thành Singapore thứ 2 tại Việt Nam. Cụ thể:

Đồng điệu về vị trí địa lý

Singapore quốc đảo nhỏ nhưng tốc phát triển về kinh tế hay văn minh lại khiến cả thế giới ngưỡng mộ. Diện tích của quốc đảo này nhỏ, hẹp khiêm tốn và tiếp giáp với mặt biển nên hưởng trọn bầu không khí trong lành.

Thật tuyệt vời là Sunshine Marina không những giống mà còn ưu đãi hơn thế. Dự án tọa lạc tại khu đất lý tưởng, đắc địa, vừa cận giang lại vừa cận lộ. Hai mặt ven biển và cũng xem là khu vực di chuyển trung tâm tỉnh Khánh Hòa. Từ đây, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến những khu vực xung quanh bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Ngoài ra, bãi biển tự nhiên và sạch đẹp cùng nhiều bãi tắm trong bắt quanh năm với ưu đãi khí hậu ôn hoa quanh năm. Đây chắc chắn là một trong những điểm dừng chân lý thú mà không ai có thể bỏ qua.

Hiện đại

Việc nhiều đại gia bất động sản, đặc biệt Sunshine Group đã không ngần ngại rót vốn mạnh vào Nha Trang để xây dựng Sunshine Marina đã tạo nên cú hích lớn. Cụ thể, chủ đầu tư đã nghiên cứu kỹ những hình mẫu phát triển ở Singapore để chọn ra các yếu tố phù hợp ứng dụng tại Sunshine Marina.

Cụ thể, Sunshine Group đã hợp tác cùng công ty kiến trúc hàng đầu lên ý tưởng thiết kế cảnh quan với tất cả 6 tòa cao ốc xếp thành hình cánh buồm trước biển. Điểm đặc trưng của Singapore không thể nhắc đến đó là không gian xanh. Với tổng diện tích lớn, 6 tòa xây dựng với mật độ xây dựng chỉ gần 40% nên Sunshine Marina Nha Trang hoàn toàn có thể đáp ứng.

Kiến trúc độc đáo và hiện đại của Sunshine Marina

Kiến trúc độc đáo và hiện đại của Sunshine Marina

Song hành với không gian xanh thì chủ đầu tư còn đan cài rất nhiều tiện ích hiện đại và ứng dụng công nghệ mới nhất tại các siêu đô thị và khu lịch trên toàn thế giới. Đó chính là áp dụng công nghệ Ví điện tử và Face ID (nhận diện khuôn mặt) trên toàn hệ thống Sunshine. Đặc biệt, kết cấu các căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đều được Sunshine Group triển khai theo hướng hiện đại, hữu ích và khoa học. Theo đó kết cấu bên trong đều được tối ưu không gian mở và tối ưu hóa mọi công năng.

Hạ tầng ngày càng phát triển

Thị trường địa ốc tại Khánh Hòa nói chung hay Nha Trang nói riêng nói chung đều tăng trưởng mạnh nhờ nhiều công trình hay hạ tầng trọng điểm. Rất nhiều tuyến đường đi liên tỉnh được triển khai hay mở rộng đường hàng không. Khi dự án Sunshine Marina Nha Trang đi vào hoạt động thì chắc chắn sẽ tạo cú hích lớn cho khu du lịch Nha Trang vô cùng mạnh mẽ.

Với những điểm chung trên đây thì chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng và tự nào về Sunshine Marina Nha Trang sẽ trở thành Singapore thứ 2 ngay tại Việt Nam. Dự kiến dự án sẽ sớm được hoàn thiện và đi vào hoạt động. Các bạn có thể theo dõi thêm để cập nhật cho mình thêm nhiều thông tin cần thiết.