Những Tiện ích nội khu tại Tấn Đức Eastern Park 

Trong khuôn viên của Tấn Đức Eastern Park, chủ đầu tư sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp sao cho có thể đáp ứng cho mọi nhu cầu của cư dân khi về đây sinh sống.

10 loại Tiện ích đáng chú ý tại Khu đô thị mới Phổ Yên 

Tiện ích cảnh quan, chiếm diện tích lớn đến hàng hecta, trong đó bao gồm :

Công viên trung tâm và hồ điều hòa rộng lớn, đảm bảo cho không gian sống tại Khu đô thị Tấn Đức Eastern Park luôn là trong lành, thanh khiết nhất.

Hệ thống các con đường nội khu rộng rãi với lòng đường rộng tới 20m. Cùng với đó là hệ thống các cảnh quan vườn hoa, đài phun nước, vườn dưỡng sinh, đồi cỏ nhân tạo, đem đến cho khách hàng những không gian tản bộ nên thơ.

Hệ thống cổng chào và quảng trường trung tâm rộng lớn, lung linh huyền ảo, kết hợp với các khu vui chơi hiện đại dành cho mọi lứa tuổi, tạo ra một không gian thư giãn, giải trí và tập luyện đẳng cấp cho khách hàng.

Đặc biệt, tại Dự án Eastern Park Phổ Yên, có đến hàng hecta trong tổng quỹ đất được sử dụng để xây dựng hệ thống trung tâm thương mại, tạo nên một khu thương mại sầm uất trong lòng khu đô thị. Đây sẽ là khu vực dành cho các cửa hàng, siêu thị và các nhà hàng ẩm thực đặc sắc. Cùng với đó là hệ thống phố đi bộ sẽ được xây dựng trong khuôn viên này.

Không chỉ có vậy, tại Biệt thự Liền kề Tấn Đức Eastern Park Thái Nguyên còn có sự xuất hiện của hệ thống các khu vui chơi trẻ em trong nhà, hệ thống bể bơi 4 mùa, các phòng tập GYM, yoga và spa hiện đại, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu vui chơi giải trí và tập luyện của khách hàng. Bên cạnh đó là hệ thống phòng khám và nhà trẻ hiện đại, chất lượng quốc tế cũng sẽ được xây dựng.

Trên đây là số ít những dịch vụ tiện ích trong thế giới tiện ích nổi bật mà khách hàng có thể tìm thấy tại Tấn Đức Eastern Park. Những tiện ích này hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống như trong mơ cho khách hàng. Vì thế, hãy đến với Khu đất nền tại phổ Yên Thái Nguyên để cảm nhận những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống.

 

Tham khảo thêm tin tức: Mặt bằng Chung cư Heritage West Lake