Những lợi ích khi sống tại Ciputra

Những lợi ích không thể chối từ ở chung cư Ciputra

Với những thông tin chính thức từ nhà đầu tư đưa ra, chung cư Ciputra đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cùng những khách hàng đang tìm kiếm một khu nhà ở có giá cả tầm trung nhưng chất lượng sống cao cấp.

Không gian sống xanh trong Ciputra

Những lợi ích đến từ các dự án lớn xung quanh

Dự án chung cư tầm trung cao cấp này nằm tại ngay trung tâm sầm uất nhất của quận Tây Hồ, gần rất nhiều những khu đô thị, trung tâm thương mại lớn đã được đưa vào sử dụng như Khu Ngoại Giao Đoàn, khu đô thị Tây hồ Tây, Công viên Hòa Bình…

Chính vì thế cơ sở hạ thầng giao thông khu vực này đều được thiết kế đồng bộ, hiện đại và thuân tiện cho việc di chuyển đi tất cả các hướng. Đặc biệt với việc nằm ngay gần đường quốc lộ 5 dẫn đi Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng cùng một số tỉnh phía đông bắc như Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn nên dự án Ciputra là điểm sống lý tưởng cho những ai chán ghét tình trạng tắc đường, khói bụi, ô nhiễm nơi nội thành.

Cuộc sống đẳng cấp tại Ciputra

Lợi ích đến từ cái tâm của nhà đầu tư Ciputra

Nhà đầu tư chính thức của dự án này chính là công ty cổ phần Đông Đô – BQP, đây được xem là dự án lớn đầu tiên mà công ty đầu tư tại quận Tây Hồ nên họ hiểu mình cần làm gì để giữ chữ tín với khách hàng, là cơ sở để phát triển hàng loạt những dự án sau này.

Nhà đầu tư cùng đội ngũ nhân viên thiết kế hiểu rằng, chính từ sự tiện ích trong cuộc sống sẽ mang đến cho cư dân tương lai tại chung cư lòng tin đối với chủ đầu tư. Chính vì thế họ luôn nỗ lực để hiện thực hóa hàng loạt những tiện ích dành cho cuộc sống hiện đại của người dân.

Ngoài những dịch vụ về sức khỏe, mua sắm, trường học…. thì Ciputra Hà Nội còn có thể dành cho cư dân thân yêu của mình một bầu không khí trong lành bởi hệ thống cây xanh được phủ khắp mọi nơi trong cả bốn mùa, tạo nên một cuộc sống an toàn tránh xa khói bụi, tiếng ồn cùng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, một vấn đề không thể giải quyết trong khu vực nội đô thành phố Hà Nội.

Chính những điều này mà các nhà phân tích bất động sản chuyên nghiệp đã dành cho Khu đô thị Ciputra sự đánh giá tốt nhất đối với phân khúc nhà ở trung cao cấp hiện nay. Với những ưu điểm tuyệt đối mà Thạch Bàn mang lại, bạn đừng ngần ngại với việc mua ngay một căn tại đây để hưởng thụ cuộc sống nhé!