Mặt bằng chung cư Mỹ Đình Pearl

Được thiết kế khoa học và hiện đại, chung cư Mỹ Đình Pearl hứa hẹn sẽ là không gian sống mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Sau đây là những chi tiết về mặt bằng thể hiện sự khoa học và hiện đại của Mỹ Đình Pearl.

Mặt bằng chung toàn dự án tại số 1 Châu Văn Liêm 

Chung cư Mỹ Đình Pearl  được triển khai xây dựng trên tổng diện tích đất là 3,8ha, với mật độ xây dựng không thể lý tưởng hơn – xấp xỉ 18%. Điều này cho phép ở dự án chung cư này xuất hiện một lượng lớn cảnh quan ngoài trời đồ sộ, trong đó bao gồm:

Phần dành cho hồ điều hòa rộng tới 2,3ha.

Phần cảnh quan trên cạn, bao gồm hệ thống cây xanh và tiểu cảnh vườn hoa bao quanh tòa nhà chính, sân chơi rộng trên 1000m2, khu dưỡng sinh, vườn nướng BBQ, vườn hoa anh đào cùng hệ thống bể bơi ngoài trời, sân quần vợt và sân golf đẳng cấp.

Phần còn lại của các cảnh quan ngoài trời là hệ thống đường nội khu rộng rãi và hiện đại, mặt cắt lòng đường trên 10m.

Khu vực tòa nhà chính của Dự án Mỹ Đình Pearl số 1 Châu Văn Liêm chỉ chiếm dưới 18% tổng quỹ đất toàn dự án, trong đó bao gồm 2 tòa tháp căn hộ cao 38 tầng, chia thành các khu vực như sau:

2 tầng hầm là hệ thống bãi đỗ xe thông minh với tổng diện tích lên tới hàng hecta.

2 tầng đế là khu vực dành riêng cho thương mại, với sự xuất hiện của các cửa hàng, siêu thị và hệ thống phòng tập GYM, yoga hiện đại cùng với các nhà trẻ, phòng khám chất lượng cao, khu sinh hoạt cộng đồng rộng lớn.

Từ tầng 3 của 2 tòa tháp là khu vực được thiết kế thành các căn hộ.

Mặt bằng các căn hộ được thiết kế bố trí ra sao?

Có tổng cộng 984 căn hộ tại Dự án  Mỹ Đình Pearl.

Trong khi đó gần 1000 căn hộ chung cư tại đây được thiết kế và sắp xếp như sau:

Từ tầng 2 đến tầng 32 là các căn hộ chung cư cao cấp, với mật độ 15 căn/ tầng, trong đó bao gồm :

Căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích từ 48m2 tới 58m2.

Căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích từ 75 đến 85m2.

Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích từ 92 đến 100m2.

Từ tầng 33 đến tầng 36 của tòa nhà là các căn hộ Duplex thông tầng đẳng cấp với diện tích từ 286m2 đến 388m2.

Tầng 37 và 38, là hai tầng áp mái của tòa nhà được thiết kế thành các căn hộ Penthouses đẳng cấp nhất, với diện tích dao động từ 230m2 đến 550m2.

Trên đây là các thông tin cơ bản về mặt bằng của chung cư Mỹ Đình Pearl. Khách hàng có nhu cầu mua căn hộ và muốn biết thêm chi tiết về mặt bằng của dự án này vui lòng liên hệ trực tiếp với phong bán hàng của của chủ đầu tư SSG để được hỗ trợ.