Lý do nên mua căn hộ Chung cư N03 T7 Ngoại Giao Đoàn

Chung cư N03 T7 Ngoại Giao Đoàn hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn. Vậy dự án này có những ưu điểm gì? Có nên mua căn hộ tại đây không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những lý do nên chọn mua căn hộ tại N03T7 Ngoại Giao Đoàn.

Tổng quan chung cư N03 T7 Ngoại Giao Đoàn

Tổng quan chung cư N03 T7 Ngoại Giao Đoàn

I. Vị trí đẹp

Việc nằm trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn đã mang lại một điểm cộng cho dự án N03 T7. Đây là khu đô thị mới hiện đại bậc nhất tại Hà Nội hiện nay. Chung cư N03 T7 Ngoại Giao Đoàn sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích hiện đại và giao thông đồng bộ tại đây. Cư dân sẽ được sinh sống bên cạnh cộng đồng văn minh, hiện đại, tạo môi trường phát triển vững chắc cho con em.

Xung quanh dự án cũng là các khu đô thị hiện đại bậc nhất như Ciputra, Tây Hồ Tây. Bạn cũng sẽ được thừa hưởng những tiện ích sẵn có tại các khu vực này, đặc biệt có thể kể đến là không gian xanh, không khí trong lành giúp cho bạn luôn cảm thấy khoan khoái dễ chịu khi sinh sống tại căn hộ của mình.

Dự án nằm trong khu vực quận Bắc Từ Liêm và quận Tây Hồ cũng chính là một lợi thế lớn. Bởi lẽ từ lâu, quận Tây Hồ đã được nhiều người thành đạt lựa chọn làm nơi sinh sống vì có không gian yên tĩnh, không khí trong lành từ hệ thống sông hồ xung quanh như sông Hồng, Hồ Tây… Không gian sống tại đây luôn mang lại cho cư dân một cảm giác sảng khoái, tinh thần sung mãn, mang lại năng suất làm việc hiệu quả vượt trội.

Lưu ý: Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các dự án chung cư khác xin vui lòng liên hệ với datxanh25

Trong tương lai, thành phố đã có chủ trương sẽ di dời cơ quan hành chính, đại sứ quán, cơ quan nước ngoài về quận Tây Hồ. Đây sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội trong vòng 5 năm tới.

II. Tiện ích đầy đủ

Xung quanh là 3 khu đô lớn và hiện đại bậc nhất: Ngoại Giao Đoàn, Ciputra, Tây Hồ Tây nên chung cư N03 T7 Ngoại Giao Đoàn được thừa hưởng hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất tại đây. Hệ thống giáo dục với các trường học quốc tế mang lại môi trường giáo dục bậc nhất cho con em như: UNIS, Ha Noi Academy… Hệ thống trung tâm thương mại cao cấp như Lotte Mall.

Xung quanh là các tuyến đường giao thông huyết mạch và rộng lớn giúp bạn có thể di chuyển đến bất cứ khu vực nào một cách dễ dàng như: Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Nhật Tân, Võ Chí Công… Việc lưu thông trên các tuyến đường này cũng rất thoải mái, không bị ách tắc vào giờ cao điểm.

Bên trong dự án cũng được chủ đầu tư trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu, đáp ứng các nhu cầu hàng ngày của cư dân. Trong đó có thể kể đến như trung tâm thương mại, gym, spa, yoga, nhà hàng, bể bơi. Đặc biệt là có trường mẫu giáo ở ngay bên dưới, mang lại sự thuận tiện cho các gia đình có con nhỏ, không phải mất thời gian đưa đón con đi học xa.

III. Giá bán hợp lý

Với những ưu điểm kể trên, có thể bạn sẽ nghĩ dự án chung cư quận Tây Hồ sẽ được bán với mức giá cao, hoặc ít nhất phải ngang với mức trung bình tại khu Ngoại Giao Đoàn hiện nay là khoảng 35tr/m2. Tuy nhiên, mức giá dự kiến của N03T7 Ngoại Giao Đoàn lại chỉ là 25tr/m2, rẻ hơn nhiều so với các dự án xung quanh. Chính vì vậy, đây là một cơ hội tốt dành cho khách hàng muốn mua căn hộ trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn với mức giá hợp lý.

Dự án sẽ chính thức được ra mắt vào tuần tới, quý khách quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ Ms Thu 0989755825. Hãy liên hệ ngay để lựa chọn căn hộ đẹp nhất với mức giá ưu đãi nhất trong đợt mở bán đầu tiên.