Khu nhà ở dành cho cán bộ tại Ciputra

Theo thông tin từ UBND Hà Nội, Thành ủy Hà Nội vừa ban thành thông báo về chủ trương triển khai dự án chung cư IA20 Ciputra nằm trong khu đô thị Ciputra, Quận Tây Hồ.

Phối cảnh tại chung cư IA20 Ciputra

Theo đó, thành ủy Hà Nội đã đồng ý với đề xuất của ban cán sự Đảng về chủ trương cho phép triển khai dự án xây nhà ở cho cán bộ, nhân viên các cơ quan hành chính của thành phố Hà Nội tại lô đất CT02B nằm trong quỹ đất 20% của khu đô thị Nam Thăng Long, giai đoạn III.
Ban cán sự Đảng UBND Thành phố chỉ đạo các sở, ban, ngành và các đơn vị liên quan thực hiện các nội dung: tên gọi và mục tiêu của dự án, đây là dự án ưu tiên dành cho các cán bộ, công nhân viên các cơ quan hành chính.
Chỉ đạo nhà đầu tư phải tiến hành đồng bộ hạ tầng kỹ thuật và xã hội với khu vực xung quanh, nhất là hệ thống giao thông, cấp thoát nước, cây xanh, chiếu sáng; bố trí phần diện tích dành cho sinh hoạt, diện tích để xe theo quy định; tuân thủ các tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy và động đất.
Thanh ủy Hà nội cũng yêu cầu chủ đầu tư triển khai tập trung nguồn lực đảm bảo cho các dự án được thực hiện theo đúng tiến độ.
Được biết, quy hoạch giai đoạn III của khu đô thị Nam Thăng Long đã được phê duyệt từ hồi cuối năm 2008. Lô đất CT02B nằm trong quỹ đất 20% của khu đô thị Ciputra có diện tích khoảng 34.888m2.
Theo thiết kế, hai tòa căn hộ tại dự án cao 19 và 29 tầng được triển khai trên diện tích 5.977m2, dành cho các cán bộ, công chức, còn một tòa 19 tầng sử dụng làm quỹ nhà tái định cư, giải phóng mặt bằng trên tuyến đường tại quận Tây Hồ.

Tham khảo chi tiết dự án tại đây