Khu biệt thự Ciputra

Tìm hiểu khu biệt thự Ciputra

Hình ảnh tại khu biệt thự Ciputra

Hình ảnh tại khu biệt thự Ciputra

Khu biệt thự Ciputra nằm trong khu vực có giao thông thuận tiện. Không gian sống thoáng mát, nhiều cây xanh, cây cỏ nở quanh năm. Không những thế, khu biệt thự Ciputra còn được bao quanh bởi lớp tường rào an toàn đồng thời có các nhân viên an ninh trực và tuần tra 24/24 đảm bảo an toàn cho các cư dân nơi đây.

Với lối thiết kế hiện đại, biệt thự Ciputra được thiết kế 4-5 phòng rộng rãi. Đây là nơi yên tĩnh thoáng mát, có trường học quốc tế nên thuận lợi cho cư dân đến sinh sống và học tập.

Ciputra Tây Hồ là khu đô thị cao cấp tại Hà Nội được chủ đầu tư nước ngoài đầu tư. Khu đô thị Nam Thăng Long mới chỉ triển khai xây dựng được hơn 100 ha so với tổng qui hoạch là hơn 300 ha. Cụ thể khu Biệt thự Ciputra được xây dựng trong 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn ứng với dãy sau:

Giai đoạn 1 và 2 được thiết kế theo kiến trúc cổ điển Pháp với hoa văn và phù điêu bên ngoài. Mỗi dãy lại được thiết kế khác nhau tùy theo loại diện tích. Phong cách cổ điển Pháp thường được ưa chuộng tại Việt Nam nhưng Thiết kế tại dự án Ciputra giai đoạn 1 và 2 vẫn chưa đạt đến độ sắc sảo và tinh tế cần có. Mặt khác thiết kế bên trong và cách phân chia phòng chưa thực sự hợp lý với công năng sử dụng cho lối sống hiện đại.

Sang giai đoạn 3, kiến trúc và cách bố trí đã được thay đổi một cách triệt để. Chủ đầu tư thiết kế giai đoạn này với kiến trúc hiện đại trên tổng diện tích hơn hẳn 2 giai đoạn trước.