Khởi công IA20 Ciputra ngày 2.6.2017

Một trong những dự án được mong chờ nhất thời điểm này, dự án chung cư IA20 Ciputra vừa triển khai động thổ và bắt đầu khởi công từ ngày 2/6/2017 vừa qua. Đây là dự án nằm trong chương trình cung cấp nhà ở cho các cán bộ nhà nước nằm trong khu đô thị quốc tế Nam Thăng Long.

LỄ KHỞI CÔNG CHUNG CƯ IA20 CIPUTRA DIỄN RA SUÔN SẺ

Tại thời điểm này, IA20 Ciputra đang là dự án đẳng cấp, sang trọng với nhiều tiện ích vượt trội nhưng chỉ có mức giá vô cùng rẻ. Mọi thông tin không chỉ được báo chí săn đón mà nhiều nhà đầu tư cũng đang rất trông ngóng thông tin. Sáng ngày 2/6/2017, một thông tin rất vui mừng dành cho các cư dân đã đặt mua căn hộ tại thời điểm này, lễ khởi công dự án đã được triển khai vô cùng thành công với sự tham gia của nhiều lãnh đạo cao cấp.

Lễ khởi công IA20 Ciputra thành công

Đến nay, tiến độ của dự án đang được diễn ra đúng dự kiến, dự án đang bước sang giai đoạn khoan cọc nhồi. Nếu không có gì thay đổi, tòa A sẽ bàn giao vào tháng 2/2019, tòa B sẽ bàn giao vào tháng 6/2019.

Với sự chuyên nghiệp của đơn vị thi công và chủ đầu tư, các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối vào sự thành công của dự án. Mỗi ngày có hàng chục căn hộ được giao dịch thành công. Đến hiện tại, gần như 100% giá căn hộ tại đây sẽ tăng mạnh trong đợt mở bán mới. Sớm muộn tất cả các căn hộ tại đây sẽ tìm được chủ nhân.

Nhanh tay nắm trong tay niềm mơ ước của bao người, vui lòng liên hệ: 096.527.6696