Dự án X2 Đại Kim – chung cư cao cấp với 2 tới 5 phòng ngủ 

Là dự án chung cư cao cấp của Bộ Quốc Phòng, Tiến độ xây dựng Chung cư X2 Đại Kim khá đúng tiến độ đang gây được tiếng vang rất lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội. Dự án sở hữu hàng trăm căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ có thiết kế hiện đại lại có giá bán rất qu đãi hứa hẹn sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho khách hàng kể cả khách hành có thi nhập ở mức trung bình.

mặt bằng tầng 2 - 30 dự án X2 Đại Kim

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án 

Các căn 2 ngủ của dự án X2 Đại Kim được thiết kế với diện tích từ 56,8m2 – 81,9m2, bao gồm 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 2 phòng ngủ và 1-2 nhà vệ sinh. Đặc biệt tất cả các căn hộ 2 phòng ngủ còn được thiết kế thêm 1 phòng đa năng với diện tích khá lớn để gia đình có thể sử dụng làm nhà kho, phòng học hay phòng ngủ nếu đông thành viên.

Các căn hộ loại này có thiết kế mở tạo sự rộng rãi và hòa nhập với thiên nhiên. Đi kèm với đó là hệ thống thiết bị nội thất cao cấp, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho căn hộ

Thiết kế loại hình căn hộ 3 phòng ngủ

Đây là loại căn hộ hạng sang nhất của Chung cư X2 Đại Kim với diện tích lớn từ 90,6m2 – 128m2. Các căn hộ được thiết kế với 1 phòng khách nối liền nhà bếp, 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Ngoài ra một số căn hộ 3 phòng ngủ còn có thêm 1 phòng đa năng có thể sử dụng làm phòng ngủ hay phòng làm việc nếu cần. Đây là điểm nổi bật chỉ có ở tại Dự án của chủ đầu tư MHDI.

Ngoài ra các căn 3 phòng ngủ tại đây đều là các căn góc có tầm nhìn đẹp, quay nhiều hướng nên vô cùng thoáng mát. Điều đó sẽ rất tuyệt vời mỗi khi bạn đứng tại ban công để ngắm nhìn Hà Nội, một cảm giác thư thái và dễ chịu sẽ ngập tràn căn phòng.

Chủ đầu tư cũng đã trang bị hệ thống thiết bị và nội thất cơ bản đến từ những thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng cho cuộc sống của khách hàng.

Vị trí xây dựng dự án X2 Đại Kim tại hoàng mai

Giá bán các căn hộ 2 – 3 phòng ngủ như thế nào?

Hiện nay Giá bán căn hộ X2 Đại Kim đã được rao bán với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ từ 22,22 triệu đồng/ m2. Mức giá này thấp hơn rất nhiều so với các dự án khác trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các dự án ven đô.

Theo đó các căn hộ từ 2-3 phòng ngủ ở đây chỉ có giá từ 1,33 triệu đến gần 2 tỷ đồng/ căn. Với giá bán này không chỉ những khách hàng giàu có mà ngay cả những khách hàng có thu nhập trung bình cũng có cơ hội sở hữu những không gian sống đẳng cấp.

 

Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình hãy lựa chọn cho gia đình một căn hộ Chung cư X2 Đại Kim phù hợp. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được căn hộ ưng ý với giá bán rẻ nhất.

Xem thêm tin tức liên quan tại: http://duanfivestarresident.com/