Đại đô thị của Vinhomes Wonder Park sắp ra mắt

Sau hai siêu đại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và Vinhomes Smart City Đại Mỗ thì công ty Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup – “Ông lớn” của lĩnh vực bất động sản Việt Nam chuẩn bị cho ra mắt dự án “Đại đô thị” thứ 3 trong năm 2019 tại Hà Nội đó là “Siêu dự án” Khu đô thị Vinhomes Wonder Park , đây là quần thể đô thị vô cùng đẳng cấp được quy hoạch trên mảnh đất rộng 1.330.000m2 với vị trí vô cùng đắc địa tại khu ven đồ Hà Nội

Phối cảnh Khu đô thị Vinhomes Wonder Park

Tập đoàn Vingroup đang nhanh chóng hoàn thiện những khâu hoàn thiện cuối cùng để đưa dự án này đem đi giới thiệu với toàn bộ giới thông tấn báo chí, Dự án Vinhomes Wonder Park với quy mô 133ha tọa lạc trên 2 xã Tân Hội và Xã Liên Trung, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội

Vinhomes Wonder Park là khu tổ hợp các sản phẩm biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề và shophouse đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại khu vực huyện Đan Phượng, TP Hà Nội.

Dự án dự kiến sẽ được duyệt khởi công vào quý IV năm 2019 và sẽ bàn giao dự kiến dànhcho khách hàng vào  năm 2021.Đây là “đại đô thị” thư 3 của Vingroup tại TP Hà Nội sau hai dự án lớn trước đó.

Trong đó, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là tổ hợp dự án được quy hoạch và thiết kế theo phong cách Singapore có tổng diện tích hơn 420ha, còn Vinhomes Smart City Đại Mỗ có quy mô diện tích 280ha được quy hoạch đồng bộ giữa trường học, bệnh viện và trung tâm thương mại cao cấp mang thương hiệu Vin.

Được biết bắt đầu từ năm 2018, VIngroup đã tách lĩnh vực bất động sản ra để công ty con quản lý là Công ty Cổ phần Vinhomes. Đầu năm 2019, Vinhomes cũng tuyên bố 3 dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes là Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond.

Vinhomes Wonder Park Đan phượng cũng là dự án đầu tiên kể từ khi khu đô thị Vincity được đổi tên Vinhomes, trước đó dự án này cũng được giới đầu tư đánh giá rất cao. Bởi theo như quy hoạch đường xá trong thời gian tới, thì từ Khu đô thị Đan Phượng chỉ mất 15 phút để có thể di chuyển tới quận tây hồ – khu vực Ngoại Giao Đoàn.

ảnh minh họa: không gian sống lý tưởng cảu Vinhomes Wonder Park

Về tình hình kinh doanh, tổng doanh thu thuần hợp nhất của công ty cổ phần Vinhomes vào tháng 9/ 2019 đạt 37,642 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế của công ty mẹ là 15,323 tỷ đồng

Trong đó doanh thu chuyển nhượng bất động sản đạt 34,957 tỷ đồng, chiếm 93% tổng doanh thu của Vinhomes Tổng doanh thu cho hoạt động cho thuê bất động sản đầu tư và doanh thu cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản đạt 2016 tỷ đồng.

 

Ngoài ra Vinhomes là nhà phát triển hàng đầu về bất động sản với 21 dự án tính đến tháng 9/ 2019 là hơn 1600 tỷ đồng. Năm 2019 Vinhomes đạt chỉ tiêu khá tham vọng với mảng kinh doanh bất động sản mang về 73200 tỷ đồng doanh thu, tăng xấp xỉ 90% so với năm 2018. Trong năm 2019, ngoài hai siêu dự án đã cho ra mắt thì dự án thứ ba Vinhomes Wonder Park sẽ là dự án đem lại nhiều hứng thú và mong chờ nhất

Với sự thành công khi quy hoạch 2 siêu dự án khủng Ocean Park và Smart City được kỳ vọng sẽ giúp cho Vinhomes Đan Phượng quy hoạch hạ tầng còn tốt hơn nữa, bởi vì đây là dự án được Tập đoàn Vingroup vô cùng tâm huyết và dành nhiều thời gian cũng như nhân lực chất lượng cao để phát triển khu đô thị này.