cơ hội đầu tư tại Cocobay Đà Nẵng

Tại sao Cocobay Đà Nẵng lại có thể trở thành điểm hút khách hàng đầu ĐNA

Hiện nay Đà Nẵng đang rất thiếu những khu vui chơi, giải trí tầm cỡ quốc tế để hút khách hàng quay trở lại. Empire Groups đã cho ra đời tổ hợp vui chơi – giải trí – du lịch – nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng siêu hoành tráng, hứa hẹn sẽ là nơi hút khách hàng đầu tại Đà Nẵng và khu vực ĐNA trong thời gian sắp tới.

Không gian nghỉ dưỡng lý tưởng tại Cocobay Đà Nẵng

Không gian nghỉ dưỡng lý tưởng tại Cocobay Đà Nẵng

Cocobay Resort phong cách sống thời thượng

Hiện nay, lượng khách đổ về Đà Nẵng mỗi năm lên tới gần 60 triệu người, nhờ vào lợi thế có bờ biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbes uy tín của Mỹ bình chọn, lượng khách quốc tế mỗi năm đến đây khoảng gần 20 triệu người. Chính vì thế, Đà Nẵng là nơi có tiềm năm du lịch vô cùng lớn. Vậy nhưng, ngoài bờ biển đẹp, phố cổ Hội An trầm mặc, hay một vài Resort sang trọng thì tại Đà Nẵng vẫn còn thiếu chốn ăn – chơi thú vị và đẳng cấp, giúp giữ chân cũng như lôi kéo họ trở lại lần tiếp theo.

Với vị trí nằm ngay giữa trung tâm khu du lịch Đà Nẵng – Hội An, nơi được cho là đắc địa nhất tại thành phố Đà Nẵng với mặt hướng ra biển Đông, sau lưng là sông Cồn Cỏ và dãy Ngũ Hành Sơn hùng vĩ, hai bên là những thảm cỏ xanh mướt của sân golf mang đẳng cấp quốc tế.

Cocobay Đà Nẵng - Siêu quần thể nghỉ dưỡng tại Việt Nam

Cocobay Đà Nẵng – Siêu quần thể nghỉ dưỡng tại Việt Nam

Tại đây, các khu biệt thự biển, khách sạn từ 3 đến 5 sao hay đại nhà hàng với sức chứa 1500 người giúp khoảng thời gian nghỉ ngơi của bạn sẽ được phục vụ tối đa. Cocobay Đà nẵng với đó là phố đi bộ có rất nhiều chương trình giải trí hoành tráng, các ngôi sao hạng A biểu diễn…

 Nguồn bài viết Vincity https://vincity.info.vn/