chung cư Sunshine Sky Park

Thiết kế của chung cư Sunshine Sky Park trên cả sang trọng

Dự án Sunshine Long Biên được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới đến từ tập đoàn Devo của Singapore, theo phong cách hiện đại, sang trọng và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày của cư dân.

Phối cảnh tòa nhà chung cư Sunshine Sky Park

Phối cảnh tòa nhà chung cư Sunshine Sky Park

Nhờ ưu thế được quy hoạch trên khu đất rộng lớn và hệ thống cảnh quan thiên nhiên đa dạng nên khi sống tại đây, cư dân sẽ được trải nghiệm những giá trị thật sự tuyệt vời.

Phong cách bố trí của các căn hộ tại chung cư Sunshine Sky Park

Được biết, đây là tổ hợp khu nhà ở bình dân – văn phòng – trung tâm thương mại và dịch vụ tại chỗ nên dự án được thiết kế rất khoa học nhằm mục tiêu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về vị trí của các hạng mục khác nhau mang tính hợp lý để người dân có được sự thuận tiện nhất trong sinh hoạt hàng ngày.

Tại dự án sẽ có 3 tòa nhà cao 37 tầng sở hữu lối kiến trúc nhất quán về phong cách, đặc biệt là kiến trúc Châu Âu truyền thống kết hợp với những loại vật liệu thân thiện với môi trường, cùng với đó là những ứng dụng hoàn hảo trong từng chi tiết giúp cho mỗi căn hộ đều cân đối, hài hòa và là không gian sống lý tưởng.

Xem thêm chi tiết về: Chung cư D’. Palais De Louis

Cuộc sống lý tưởng khi mua căn hộ chung cư Sunshine Sky Park

Cuộc sống lý tưởng khi mua căn hộ chung cư Sunshine Sky Park

Các căn hộ có diện tích khoảng từ 48 đến 80m2, được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ tùy theo diện tích và tất cả các căn hộ tại chung cư Sunshine Sky Park đều có ban công đón sáng, các phòng ngủ có cửa sổ nên toàn căn hộ luôn luôn được chiếu sáng bằng ánh sáng mặt trời vào ban ngày, mát mẻ nhờ gió tự nhiên. Đây chính là ưu điểm tuyệt vời mà dự án này sở hữu và thuyết phục những khách hàng khó tính nhất của mình.