Chung cư Florence

Chung cư Florence – căn hộ cao cấp 28 trần hữu dực

Florence là dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Phục Hưng. Đây là một tổ hợp khu nhà ở cao cấp – trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê, bên cạnh đó là hàng loạt các dịch vụ chất lượng tốt có giá thành hợp lý nên khi vừa ra mắt thị trường dự án đã nhận được sự quan tâm không hề nhỏ từ phía khách mua nhà và dân kinh doanh BĐS.

Tòa Chung cư Florence Trần hữu Dực

Tòa Chung cư Florence Trần hữu Dực

 

Dự án có tên đầy đủ là Florence Mỹ Đình, được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư BĐS Florence. Sau nhiều sản phẩm BĐS hạng sang ra mắt trên toàn quốc trong thời gian qua, Phục Hưng đã khẳng định được vị thế quan trọng của mình tại thị trường xây dựng và kinh doanh BĐS Việt Nam.

Sản phẩm mới nhất của tập đoàn Florence này được đặt tại phường Long Biên , thành phố Hà Nội, tổng diện tích đất là 23.611m2, diện tích sàn xây dựng là 11.360m2 với mật độ xây dựng là 37%.

Hạ tầng dịch vụ tại Chung cư Florence

Hạ tầng dịch vụ tại Chung cư Florence

Dự án được thiết kế để trở thành một tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ chung cư cao cấp kết hợp với các dịch vụ đa dạng khác. Những căn hộ tại đây có thiết kế độc đáo, sang trọng và hiện đại nhờ vào bàn tay và khối óc của các kiến trúc sư tài ba đến từ tập đoàn thiết kế hàng đầu thế giới Devo của Singapore.

Với những ưu điểm cả về chủ đầu tư, vị trí đắc địa cũng như nhiều nhà thầu uy tín thì Chung cư Florence hứa hẹn sẽ trở thành điểm sống lý tưởng cho người dân Hà Nội trong thời gian sắp tới.

Website Chính thức Chủ đầu tư Dự án Florence http://chungcuflorence.net/