Chủ đầu tư của khu chung cư Tecco Diamond 

Tọa lạc trên địa bàn xã Tứ Hiệp huyện Thanh Trì thành phố Hà Nội, dự án chung cư cao cấp Tecco Diamond của chủ đầu tư Tecco đã và đang gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản. Có được tiếng vang đó cũng là nhờ vào sự uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực tài chính hình hậu của chủ đầu tư Tecco.

Tecco Group là chủ đầu tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản 

Với nhiều năm hình thành và phát triển, Tecco Group đang không ngừng khẳng định vị trí của mình trong giới đầu tư và xây dựng và liên tục cho ra các dự án bất động sản chất lượng đẳng cấp.

Trong suốt quá trình phát triển, chủ đầu tư đã tích lũy được không ít các kinh nghiệm quý báu và cũng hội tụ được cho mình một đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ, kiến trúc sư sư và kỹ sư đầu ngành rất hùng hậu. Bên cạnh đó còn tập hợp được đội ngũ công nhân chuyên môn cao và hệ thống các thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo cho ra đời các công trình xây dựng chất lượng nhất.

Cũng nhờ đó mà Tecco Group đã tạo ra nhiều công trình, nhiều chung cư và khu nghỉ dưỡng chất lượng cao với quy mô lớn trên nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có dự án chung cư Tecco Diamond thuộc cửa ngõ phía nam thủ đô Hà Nội.

Tecco Group là chủ đầu tư uy tín 

Không chỉ là chủ đầu tư giàu kinh nghiệm, Tecco Group còn được biết đến sự uy tín của mình.

Trước hết là uy tín trong việc bàn giao căn hộ đúng thời hạn. Với tiềm lực tài chính hùng hậu, chủ đầu tư sẵn sàng xuất nguồn vốn lớn để thi công xây dựng và thiết kế nội thất, đảm bảo đúng tiến độ, thậm chí còn hoàn thiện trước dự kiến.

Sau đó là sự uy tín trong từng cam kết về chất lượng sản phẩm. Các căn hộ Tecco Diamond đều được xây dựng và thiết kế vô cùng tỉ mỉ, đảm bảo những không gian sống chất lượng, an toàn và đẳng cấp nhất cho các hộ gia đình.

Bên cạnh đó, Tecco Group còn khẳng định sự uy tín của mình thông qua việc sở hữu đầy đủ các giấy tờ và thủ tục pháp lý bao gồm giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh, giấy phép xả thải….và các sổ hồng để trao tận tay khách hàng ngay sau khi bàn giao căn hộ. Điều đó giúp khách hàng có sự tin tưởng tuyệt đối vào dự án và yên tâm với khoản đầu tư của mình.

Là một sản phẩm chất lượng của chủ đầu tư Tecco Group, chung cư Tecco Diamond hứa hẹn sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho cư dân Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm các thông tin chi tiết về dự án.

Tham khảo thêm tin tức liên quan: Căn hộ NHS Phương Canh