Căn hộ Southern Star nằm trong khu vực sầm uất và an toàn

Dự án Southern Star tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của thủ đô, trên đường Giải Phóng. Đây là khu vực có chứa các bến xe, các ga tàu lớn nhất thủ đô, đồng thời cách không xa các tuyến đường vành đai trên cao và điểm đầu các tuyến cao tốc hiện đại nhất Hà Nội.

Chung cư cao cấp 879 Giải Phóng cũng nằm trong khu vực có tới hàng chục trường đại học, bệnh viện lớn nhất Hà Nội, giúp khách hàng nhanh nhạy tiếp cận được với các dịch vụ y tế, giáo dục chất lượng cao, giá rẻ.

Đây cũng là khu vực cộng đồng dân cư có trình độ dân trí cao, văn minh và ít xảy ra các tệ nạn xã hội, đảm bảo cuộc sống của khách hàng tại Khu đô thị Geleximco Hoàng Mai luôn bình yên và an toàn.

Các căn hộ đẹp nhưng lại có giá bán hợp lý

Hiện tại, Vị trí Dự án Southern Star Hoàng Mai đang có giá bán rẻ hơn khá nhiều so với các căn hộ khác trong cùng khu vực. Nếu mua căn hộ tại đây, khách hàng có thể tiết kiệm được từ vài chục triệu đến vài trăm triệu chi phí mua căn hộ. Hay nói cách khác, chờ đợi khách hàng tại Chung cư Giải phóng – Giáp Bát là những căn hộ đẳng cấp với giá bán rẻ nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Có tiền thì nên đầu tư gì trong năm 2020 để mang lại hiệu quả cao nhất

Tất nhiên rồi, nếu có 100 triệu thì đầu tư chứng khoán nhưng nếu như bạn có tới 1,5 tỷ thì tốt nhất thì nên mua ngay 1 căn hộ tại Dự án Souther Star, bởi vì trong 3 năm tới quận Hoàng Mai sẽ được đầu tư rất nhiều và đây sẽ trở thành khu vực đẹp nhất của thành phố Hà Nội trong tương lai, giá đất khi đó sẽ tăng lên gấp 2 lần.

Vì những lý do trên, đừng bỏ qua Southern Star khi có nhu cầu, bởi dự án này sẽ cho bạn một cuộc sống tuyệt vời như bạn từng mong ước