Căn hộ 4 phòng ngủ Sunshine Green Iconic  

Các căn hộ hoàn thiện tại Dự án Sunshine Green Iconic chính là những căn hộ cao cấp và rộng  lớn nhất, đáp ứng tốt cho mọi gia đình đang có nhu cầu tìm kiếm không gian sống đẳng cấp,  sang trọng. Nếu khách hàng là người có tiền, đừng bỏ qua một căn hộ như vậy, bởi đây có  thể coi là một trong số ít những căn hộ 4 phòng ngủ chất lượng cao nhất trên thị trường Hà  Nội hiện tại.

Khám phá và trải nghiệm Thiết kế của căn hộ 4 phòng ngủ

Hầu hết chung cư Sunshine Green Iconic có thiết kế cao cấp nhất, hiện đại nhất  có thể:

Những căn hộ này sử dụng hệ thống các thiết bị nội thất cao cấp nhất có mặt trên thị trường, trong đó thậm chí có không ít những thiết bị được dát vàng lá 24k, đảm bảo đặc biệt  sang trọng theo đúng phong cách hoàng gia Trung Đông, không thể xa hoa, lộng lẫy hơn.

Các căn hộ 4 phòng ngủ tại Sunshine Green Iconic được thiết kế ở những hướng đẹp nhất,  thường là hướng Đông Nam hoặc Nam, vừa mát mẻ về mùa hè, vừa ấm áp về mùa đông, lại vừa hợp với phong thủy, hút tài lộc cho chủ nhân sở hữu chúng. Đồng thời đây cũng là  những căn góc, hai hướng nhìn, hướng đến những cảnh quan đẹp nhất quanh dự án, và  nằm ở những tầng đẹp nhất, vừa tiện di chuyển, vừa tiện ngắm cảnh thành phố lúc khách  hàng thảnh thơi.

Căn hộ 4 phòng ngủ sẽ phù hợp với những khách hàng nào? 

Các căn hộ chung cư Sunshine Green Iconic rộng tới 90 đến 110m2, chia thành 4  phòng ngủ rộng từ 16 đến 18m2 mỗi phòng và 3 nhà vệ sinh đi kèm. Chính vì thế mà các  căn hộ này phục vụ tốt cho mọi khách hàng có nhu cầu, dù quy mô gia đình của khách hàng  ấy có động tới đâu đi chăng nữa.

Hiện tại, những căn hộ này đang được bán với mức giá từ 40 triệu đồng /m2 đã bao gồm  nội thất cơ bản. Như vậy, giá mỗi căn hộ sẽ dao động trong khoảng từ 3,5 đến 4,5 tỷ đồng.  Đây là một mức giá cao, vì thế mà không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để sở hữu.

Vì thế mà các khách hàng quan tâm tới các căn hộ 4 phòng ngủ Sunshine Green Iconic này  thường là những người giàu có, thu nhập cao và đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian  sống đẳng cấp. Các gia đình có thu nhập tầm trung cũng có thể sở hữu chúng nếu sử dụng  gói ưu đãi vay vốn trị giá đến 70% giá trị căn hộ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Dự án tầm cỡ mang tên Sunshine Green Iconic. Hãy  lựa chọn các căn hộ này để khẳng định đẳng cấp của bạn và để cả gia đình bạn được chăm  sóc một cách tốt nhất.