Các loại hình căn hộ tại Vinhomes West Point 

Là một khu đô thị kiểu mẫu với triết lý hướng đến khách hàng, Cho Thuê – Chuyển nhượng Vinhomes West Point mang đến cho thị trường nhiều phân khúc căn hộ khác nhau, để không chỉ các khách hàng giàu có được trải nghiệm một cuộc sống sang trọng tại đây, mà còn giúp cho những người có thu nhập thấp có cơ hội an cư lạc nghiệp.

không gian đẳng cấp tại dự án Vinhomes West Point

Mang đến cho khách hàng những căn hộ truyền thống 

Có khoảng 1800 căn hộ dạng truyền thống được Vinhomes Đỗ Đức Dục dành đến cho khách hàng. Đây là những căn hộ có từ 1 đến 4 phòng ngủ, với diện tích dao động từ 44 đến 170m2. Điều đó có nghĩa là sẽ có rất nhiều không gian sinh sống khác nhau, dành đến không chỉ một đối tượng khách hàng, mà hướng đến rất nhiều khách hàng khác nhau, kể cả người độc thân có thu nhập thấp. Cụ thể :

+ Những căn hộ có 1 phòng ngủ, diện tích từ 44 đến 54m2 được chủ đầu tư thiết kế dành riêng cho những người trẻ, còn độc thân có thu nhập thấp, điều kiện sống còn bấp bênh hay những đôi vợ chồng trẻ mới cưới. Thường thì những người này chưa có địa điểm cư trú ổn định, và cũng chưa đủ điều kiện để sở hữu những căn hộ riêng.

Vì vậy, cùng với những khoản vay vốn ưu đãi, có thể nói những căn hộ Vinhomes West Point là cách mà tập đoàn Vingroup hỗ trợ một phần cho sự tiến bộ xã hội, mang đến cho khách hàng có thu nhập thấp một mái ấm gia đình để an cư lạc nghiệp.

Những căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 62 đến 81m2, tỏ ra vô cùng phù hợp với các gia đình nhỏ có từ 3 đến 4 thành viên, tạo ra một không gian vừa đủ cho mọi sinh hoạt của cả gia đình, đồng thời mang đến một mái ấm cho những gia đình trẻ có thu nhập còn chưa cao một không gian sinh sống ổn định, để những khách hàng ấy có thêm điều kiện nỗ lực phấn đấu, cũng như tạo ra môi trường lành mạnh cho con em họ phát triển toàn diện.

Những căn hộ 3 phòng ngủ tại Dự án Vinhomes West Point rộng từ 85 đến 133m2 và những căn 4 phòng ngủ, từ 133 đến 170m2, là những sản phẩm mà căn hộ cao cấp mang đến cho khách hàng có thu nhập cao, tạo cho họ một không gian rộng lớn để có một cuộc sống thoải mái nhất.

mặt bằng thiết kế Căn hộ  Vinhomes West Point

Mang đến cho khách hàng những căn hộ đặc biệt 

Có hai loại hình căn hộ đặc biệt được Vinhomes West Point mang đến cho những khách hàng giàu có, không chỉ tạo ra một không gian sinh sống đẳng cấp mà còn là nơi nghỉ dưỡng dành đến cho khách hàng.

Có tổng số 9 căn penthouses được dành đến cho khách hàng, là những căn hộ rộng lớn tọa lạc tại tầng cao nhất trong hệ thống ba tòa nhà cao tầng, với diện tích sàn lên tới 145 đến 176m2. Đây là những căn hộ nghỉ dưỡng đặc biệt, với tiện ích ngắm cảnh đi kèm độc đáo.

Vinhomes Đỗ Đức Dục cũng dành đến khách hàng 20 căn SkyVilla vô cùng sang trọng, là những căn biệt thự trên không trung rộng tới 271 đến 486m2, mang đến những không gian sang trọng và đẳng cấp nhất trong số những căn hộ.

Với nhiều lựa chọn như trên, Vinhomes West Point đáp ứng tất cả các yêu cầu phù hợp với túi tiền của các khách hàng. Hãy đến với văn phòng bán hàng để bạn có thể lựa chọn những căn hộ phù hợp nhất cho bản thân và gia đình.

 

Tham khảo thêm: Dự án đất nền Danko City Thái Nguyên